Email: thanhlepharma@gmail.com
Cao Vị Nhân - Hỗ Trợ Cho Người Bị U Nang Buồng Trứng, U Xơ Tử Cung & U Vú (Hộp 1 lọ)
Cao Vị Nhân giúp hỗ trợ làm chậm sự phát triển khối u xơ, u nang từ đó cải thiện các triệu chứng bệnh gây ra. Sản phẩm có thành phần dược liệu từ cây trinh nữ hoàng cung, xạ đen, tam thất, nga truật… đã được chứng minh có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị chống u nang buồng trứng, u xơ tử cung, giúp giảm cơn đau hoành hành.
Cao Vị Nhân là thực phẩm được bào chế dưới dạng cao đặc với thành phần thảo dược quý từ núi rừng nguyên sinh dùng hỗ trợ cho phụ nữ mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, giúp ức chế sự phát triển khối u.
U xơ tử cung, u nang buồng trứng là căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ độ tuổi sau 40, phụ nữ tiền mãn kinh, rối loạn nội tiết cơ thể. Bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, làm hạn chế khả năng thụ thai, gây thay đổi nội tiết tố nữ khiến tâm sinh lý cũng thay đổi, đặc biệt là giảm ham muốn tình dục, dẫn tới tình cảm vợ chồng rạn nứt.
Cao Vị Nhân giúp hỗ trợ làm chậm sự phát triển khối u xơ, u nang từ đó cải thiện các triệu chứng bệnh gây ra. Sản phẩm có thành phần dược liệu từ cây trinh nữ hoàng cung, xạ đen, tam thất, nga truật… đã được chứng minh có tác dụng tốt trong hỗ trợ điều trị chống u nang buồng trứng, u xơ tử cung, giúp giảm cơn đau hoành hành.
Cao Vị Nhân là sự cộng hưởng tác dụng của lá trinh nữ hoàng cung kết hợp với xạ đen và tam thất bắc được chứng minh là có hiệu quả trên in vivo và in vitro hoạt hóa tế bào Lympho T, làm chậm sự phát triển khối u, cải thiện tình trạng viêm nhiễm vùng kín gây ngứa, đau rát, đẩy lùi chứng đau bụng, rong kinh, băng huyết,…
Hòa Bình được mệnh danh là vùng đất thích hợp cho sự phát triển của cây dược liệu. Nơi đây là cái nôi của y học thuốc Nam, người dân am hiểu về các cây thuốc, họ biết rõ nên thu hái và sử dụng bộ phận nào, vào thời điểm nào và xử lý ra sao để giữ trọn vẹn dược tính của cây.
Cao Vị Nhân là sự kết hợp từ các thảo dược tự nhiên tại rừng nguyên sinh Hòa Bình được thu hái đúng mùa vụ, đúng thời điểm và đem nấu thành cao để giữ nguyên được các dược tính quý của các loại thảo dược.
Trong Đông y, cao là dạng bào chế giữ được trọn vẹn nhất các dược tính quý của các loại cây thảo dược. Đồng thời, dạng cao giúp cơ thể người bệnh hấp thụ nhanh khi thẩm thấu trực tiếp vào thành dạ dày.
Cao Vị Nhân được chiết xuất từ 100% thành phần thiên nhiên có tác dụng tốt trong việc điều trị những khối u xơ, u nang trong cơ thể. Sản phẩm đã được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm theo quy định số 46/2007/QĐ-BYT ngày 19/12/2007. Nguồn dược liệu nguyên sinh, có tác dụng trị liệu cao. Không chứa các thành phần hoá học nên vô cùng lành tính, ít gây tác dụng phụ.
Cây sói rừng: Trong sói rừng có chứa hàm lượng tinh dầu lớn, và các hoạt chất (flavonoid, coumarin, axit fumaric, axit succinic) có tác dụng hoạt huyết giảm đau, tiêu viêm.
Tam thất bắc: Đây là thành phần bồi bổ sức khỏe, lưu thông khí huyết, giảm đau, cầm máu, tiêu viêm, tiêu u, tiêu huyết ứ.
Tạo giác (Gai bồ kết): Kháng khuẩn, tăng cường lưu thông, hoạt huyết loại bỏ độc tố, tiêu thũng trong cơ thể, làm mềm các tế bào khối u, kiềm chế và loại bỏ chúng.
Cây xạ đen: Thành phần chứa nhiều hợp chất alkaloid, flavonoid, saponin triterpenoid, tiêu u, ngăn ngừa biến chứng của các khối u ác tính ở tử cung và buồng trứng.
Trinh nữ hoàng cung: Chứa 32 loại Alkaloid ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng nguy hiểm của tình trạng u xơ, u nang, hỗ trợ tăng cường sức khỏe, điều hòa máu huyết, tăng cường miễn dịch, đẩy lùi tình trạng rối loạn nội tiết.
Nga truật (Thân rễ): Phá khí bĩ, năng trục thủy, hành khí, chỉ thống và trị các loại khí tích tụ. Trị các bệnh về tim, tỳ, sưng đau vùng bụng trên, ứ kinh, ứ huyết, trưng hà,…
Cao Vị Nhân là thực phẩm bào chế dưới dạng cao đặc, dùng hỗ trợ cho phụ nữ mắc u xơ, u nang lành tính.
Cách dùng
Ngày dùng 2 lần vào sáng và tối.
Dùng sau ăn 30 phút.
Lấy 1 thìa cafe cao vào 150ml nước ấm, khuấy đều và uống.
Để đạt hiệu quả tốt nhất nên sử dụng sản phẩm từ 2 - 3 tháng.
Đối tượng sử dụng
Cao Vị Nhân dùng trong các trường hợp: